Top 5 máy quét mã vạch không dây được sử dụng nhiều nhất hiện nay

01/02/2021 Đăng bởi: ht vietnam

1. Lợi ích khi sử dụng máy quét mã vạch không dây

1.1. Tính tiền nhanh trong 10s 

Thay vì sử dụng hình thức thanh toán thủ công là ghi chép sổ hay excel, thì bây giờ chỉ với một chiếc máy quét mã vạch không dây, quét mã vạch sản phẩm là có thể thanh toán được ngay lập tức. 

Đây là cách để bạn thanh toán cho khách hàng nhanh chóng hơn, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là trong những trường hợp của hàng đông khách, có quá nhiều khách hàng chờ thanh toán. Máy quét mã vạch không dây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng của bạn. 

1.2. Tránh thất thoát sản phẩm - hàng hóa

Đối với việc lưu trữ thông tin xuất nhập tồn kho, thông thường bằng sổ sách hay excel rất dễ dàng nhầm lẫn hoặc thiếu sót, hơn thế nữa là mất thời gian cũng như nhân lực làm việc này. 

Vậy nên, ngoài có khả năng hỗ trợ thanh toán nhanh đơn hàng, đầu đọc mã vạch không dây còn có khả năng giúp bạn kiểm soát hàng hóa, sản phẩm của cửa hàng bằng mã vạch. 

Mỗi khi nhập hàng về kho hay cửa hàng, bạn sử dụng máy đọc mã vạch không dây và phần mềm quản lý cửa hàng để quét mã vạch trên bao bì của sản phẩm giúp lưu trữ thông tin nhập kho của bạn. Đến khi thanh toán tiền cho khách, bạn một lần nữa dùng máy bắn mã vạch không dây để xuất sản phẩm khỏi cửa hàng. 

Thông tin về xuất nhập kho sẽ được lưu lại trên phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn kiểm soát được hàng hóa, tránh những thất thoát sai sót trong quá trình tính doanh số cuối ngày/tuần/tháng. 

1.3. Linh hoạt quét mã vạch ở phạm vi rộng

Với những sản phẩm máy quét mã vạch có dây thông thường, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng được trong một phạm vi nhất định. Thế nhưng, để tối ưu hơn cho người bán hàng, các nhà sản xuất đã làm ra một sản phẩm máy quét mã vạch bluetooth không dây giúp người dùng không bị giới hạn phạm vi quét mã vạch.

Bạn có thể cầm máy quét mã vạch không dây bluetooth đi khắp cửa hàng để kiểm soát hàng hóa, cũng có thể đứng ở quầy thanh toán, tính tiền cho khách hàng, hoàn toàn linh hoạt cho người sử dụng. 

1.4. Thiết kế đơn giản - gọn nhẹ 

Máy quét mã vạch không dây thường được thiết kế rất đơn giản, chỉ với đầu đọc mã vạch và thân máy kèm theo nút bấm quét mã vạch, dễ dàng cho người sử dụng thao tác. 

Vì là thiết bị cầm tay nên máy quét mã vạch bluetooth sẽ có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi cho người dùng khi phải cầm máy trong một khoảng thời gian dài. 

Và đặc biệt hơn nữa, là máy quét mã vạch không dây nên sẽ không làm bạn cảm thấy bị vướng víu trong quá trình sử dụng. Dây của máy quét sẽ mắc vào các vật dụng khác gây ảnh hưởng hoặc có thể bị đứt dây làm giảm tuổi thọ của máy. 

Máy đọc mã vạch không dây mang tới nhiều lợi ích, ưu điểm hơn cho công việc bán hàng của bạn phải không? Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là bạn phải lựa chọn được một chiếc máy quét mã vạch không dây bluetooth tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này nhé. 

Viết bình luận của bạn: