Thông số chọn lọc
Không có thuộc tính

Tem nhãn

Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp. Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Mã Vạch Việt Nam cung cấp các loại tem nhãn chất lượng cao, giá cả hợp lý, được hỗ trợ chuyên nghiệp khi mua tem nhãn.

By Bùi Ngọc Tuyền
Nhãn đục lỗ biên
Nhãn đục lỗ biên là một loại nhãn in có biên độ được đục lỗ sử dụng trong văn phòng, siêu thị bán sản phẩm nhầm những thông tin sản phẩm. Nhãn đục lỗ biên có nhiều ưu điểm.

Xem giá
Nhãn cuộn Satin và Ruy băng
Ruy băng là một loại phụ kiện trang trí có chất liệu được làm từ lụa, vải hoặc Nilon, có nhiều mầu sắc và kích cỡ, bản to nhỏ khác nhau, được cuộn thành từng cuộn nhỏ.

Xem giá
Nhãn PVC- Nhãn nhựa tổng hợp
Nhãn PVC- Nhãn nhựa tổng hợp là một loại nhãn in mã vạch, nhãn nhựa bằng chất liệu nhựa tổng hợp pvc, nhãn nhựa tổng hợp pvc có nhiều đặc điểm tốt nhất.

Xem giá
Nhãn in cho ngành điện tử
Nhãn in cho ngành điện tử là nhãn in được sử dụng nhiều trong ngành điện tử. Nhãn in cho ngành điện tử có nhiều đặt tính ưu việt lâu rách, chất dính lâu bền.

Xem giá
Nhãn treo HangTag
Nhãn treo HangTag là loại nhãn mã vạch được dùng để đính kèm với sản phẩm dệt may, giày dép, đồ gỗ. Nhãn treo HangTag có chất liệu giấy bìa dày.

Xem giá