Thông số chọn lọc

Nhãn hiệu

Phương pháp in

Loại máy in

Tuỳ chọn giao diện

Chiều rộng tối đa

Độ phân giải in

Tốc độ in

Tính năng mới

Máy in mã vạch

Mã vạch Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch của các thương hiệu máy in mã vạch hàng đầu thế giới.

Dịch vụ bán hàng và bảo hành chu đáo của Mã Vạch Việt Nam phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, giống như một loại thiết bị ngoại vi, thường được kết nối với máy tính, được sử dụng để in thông tin và mã vạch lên tem nhãn. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.
Máy in mã vạch sử dụng 2 công nghệ in bao gồm:

– Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in

– Sử dụng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ruy băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch thương hiệu hàng đầu có thể lựa chọn như: Toshiba, TSC, Godex,  Zebra, Datamax,… Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm máy in mã vạch tốt thì cần phải chú ý tới các yêu cầu về công suất in ấn, chất lượng mã vạch, và điều kiện làm việc của máy in như thế nào sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Đến với Mã vạch Việt Nam, quý khách sẽ được các nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mã số mã vạch của chúng tôi tư vấn tận tình và có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

By Bùi Ngọc Tuyền
Máy in công nghiệp Compact4 Mark II và Nova
Các Compact4 Mark II là một ứng dụng mạnh mẽ để yêu cầu in nhiệt với máy tính để bàn, và lý tưởng cho việc in ấn theo yêu cầu, đặc biệt là những nơi không gian hạn chế.

Xem giá
Máy in mã vạch H-Class
H-Class là một máy in gồ ghề và linh hoạt mà cung cấp một trong những tính năng giải pháp phong phú nhất cho các ứng dụng doanh nghiệp năng động và là hai lần nhanh như máy in khác trong lớp học của mình.

Xem giá
Máy in công nghiệp I-Class Datamax-O’Neil
I-Class Datamax-O’Neil của cách mạng hóa ngành công nghiệp máy in mã vạch với giành nhiều giải thưởng thiết kế modular, lĩnh vực tùy chọn cài đặt và độ tin cậy gồ ghề. Trong nhiều năm qua, các đại lý đã đặt tên là I-Class “sản phẩm kênh tốt nhất” trong một số cuộc điều

Xem giá
Máy in mã vạch Performance Series
Hiệu suất Datamax-O'Neil Series là một sang tạo mới trong gia đình của các máy in đã được thiết kế để giải quyết một số vấn đề khách hàng đã gặp phải với máy in nhiệt trong nhiều năm.

Xem giá
Máy in công nghiệp H-8308p
Các máy in H-8308p dành cho khách hàng nhãn / in nhiệt rộng. Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một máy in chất lượng cao, đây chính là máy in thích hợp.

Xem giá