Thông số chọn lọc

Nhãn hiệu

Tốc độ in

Loại in

Máy in hoá đơn

Máy in hóa đơn là thiết bị dùng để in hóa đơn dành cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán tại các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ.

Được chế tạo nhằm mục đích in hoá đơn bằng giấy cuộn in hóa đơn, có khổ nhỏ cỡ khoảng từ 76mm – 80mm vừa đủ để in ra danh sách các món hàng và giá cả. Có thể in được nhiều Ply và cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ.

Kết nối với thiết bị khác để thực hiện việc in ra các chế bản, máy in cần được kết nối với máy tính hoặc qua mạng máy tính hoặc thông qua các kiểu truyền dữ liệu khác.

– Kết nối với máy tính: Máy in hoá đơn có thể kết nối với máy tính qua cổng LPT truyền thống hoặc các cổng USB (đa số các máy in hiện nay đều có khả năng kết nối với cổng USB của máy tính).

– Kết nối với mạng máy tính: Máy in hoá đơn có thể được kết nối với mạng máy tính thông qua cổng RJ45 để chia sẻ in chung trong một mạng LAN (hoặc có thể là mạng WAN rộng lớn hơn).

By Bùi Ngọc Tuyền
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV là sản phẩm cải tiến mới nhất của dòng máy in hóa đơn Epson TM-T88, thiết kế đặc biệt không ồn cho các cửa hàng bán lẻ và bệnh viện.

Xem giá
Máy in hóa đơn TH200 Wincor Nixdorf
Máy in hóa đơn TH200 Wincor Nixdorf là máy in hoá đơn tự động cắt giấy, bảo trì và vệ sinh máy dễ dàng, in được tiêu đề nhỏ, máy in hoá đơn hoạt động êm.

Xem giá
Máy in hóa đơn samsung SRP-350 UK
máy in hóa đơn samsung SRP-350 UK là máy in hoá đơn dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp của samsung cùng tốc độ in 150 mm/s đạt hiệu quả in hoá đơn tốt nhất.

Xem giá
Máy in hóa đơn Bixolon sam sung SRP 350 plus
Máy in hóa đơn Bixolon sam sung SRP 350 plus là loại máy in hoá đơn dùng công nghệ 200 mm/s siêu tốc của sam sung đạt tốc độ in hoá đơn 200mm/s với khổ giấy 80mm.

Xem giá
Máy in hóa đơn SamSung SRP-275CP
Máy in hóa đơn SamSung SRP-275CP là loại máy in hoá đơn dùng công nghệ in kim 1 liên của sam sung đạt tốc độ in hoá đơn 4,7 inch/sec cho hiệu hoá in hoá đơn tốt.

Xem giá