Thông số chọn lọc

Nhãn hiệu

Tốc độ in

Kết nối

Cỡ chữ

Ký tự

Bộ nhớ

Kích thước

Trọng lượng

Máy in thẻ

Cung cấp máy in thẻ các loại giá cả hợp lý, máy in thẻ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Máy in thẻ là một máy in để bàn điện tử với nhiệm vụ in ấn và cá nhân hoá thẻ nhựa. Kích thước thẻ thường là 85,60 x 53,98 mm, tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO / IEC 7810 ID-1.

Định dạng này cũng được sử dụng trong thẻ ATM, thẻ điện thoại, vé điện tử, CMTND và thẻ bảo hiểm y tế. Các thẻ này cũng được biết tới như thẻ ngân hàng,… Máy in thẻ được kiểm soát bởi các trình điều khiển máy in tương ứng hoặc bằng các phương tiện của một ngôn ngữ lập trình cụ thể.

By Bùi Ngọc Tuyền
Máy in thẻ PT-7600
PT-7600 với đặc điểm và tính năng được phát triển dựa trên kết quả nghiên cứu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, được thiết kế mạnh mẽ và bền chắc.

Xem giá
Máy in nhãn PT-9800PCN
Máy in nhãn PT-9800PCN, Nhãn in chuyển nhiệt bền, chống nhiệt và tốt khi sử dụng ở nhiệt độ cao, có lớp phủ bề mặt trơn thường cần thêm dụng cụ bảo vệ hóa chất và mài mòn.

Xem giá
Máy in nhãn PT-9700PC
PT-9700PC là một trong những máy in nhãn điện tử bền nhất của Brother, có thể tạo ra nhãn từ máy tính có dao cắt tự động và có thể in các nhãn răng cưa.

Xem giá
Máy in thẻ đơn màu – đơn mặt Zebra P330i
Máy in Zebra P330i là một giải pháp nổi tiếng tiếp theo trong dòng sản phẩm máy in thẻ P330. In ấn và cá thể hóa hoàn hảo. P330i là một giải pháp hoàn hảo.

Xem giá
Máy in thẻ nhựa Zebra P330i
Giới thiệu chung về P330i Máy in Zebra P330i là một giải pháp nổi tiếng tiếp theo trong dòng sản phẩm máy in thẻ P330. In ấn và cá thể hóa hoàn hảo. P330i là một giải pháp hoàn hảo.

Xem giá