Thông số chọn lọc
Không có thuộc tính

Phần mềm bán hàng

Mã Vạch Việt Nam cung cấp phần mềm bán hàng được lựa chọn cẩn thận tránh sai lầm nghiêm trọng khi thực hiện phần mềm bán hàng ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của khách hàng.

Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm bán hàng hay POS, vậy làm thế nào để có lựa chọn đúng đắn nhất, tránh được các sai lầm nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế cho mình là một điều không hề đơn giản đối với các khách hàng cần mua phần mềm quản lý bán hàng. Giữa vô số các phần mềm bán hàng được rao bán, rất có thể người dùng sẽ mất phương hướng, không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình và đồng thời kinh phí cho phần mềm cũng phải chăng nhất.

Nguyên tắc lựa chọn phần mềm bán hàng:

Khi lựa chọn phần mềm bán hàng thì dù đó là phần mềm bán hàng lớn hay nhỏ, có giá trị đầu tư (bản quyền + triển khai + bảo trì) hay miễn phí thì cần phải đáp ứng 3+1 nguyên tắc (Cần và Đủ) sau:

1. Nghiệp vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh phải chuẩn, chính xác, dễ dùng và nhanh.

2. Tính quản trị hỗ trợ kinh doanh phải đa dạng, hiện đại và ở khắp mọi nơi trong phần mềm.

3. Tính liên tục phát triển. Đây là điều kiện cần thứ 3 và điều này thì ko cần nhắc nhiều rồi vì các bạn thấy bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng liên tục cập nhật.

4. Điều kiện đủ: Chất lượng dịch vụ nhanh, nhiệt tình, hết lòng.

By Bùi Ngọc Tuyền
Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị, shop thời trang, nhà sách... Đầy đủ các ứng dụng, tiện ích cho doanh nghiệp quản lý hàng hoá.

Xem giá